Tổng đài CSKH: 18006090 Đường dây nóng: 091 4642628 Cấp cứu: 024 36402308
Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ
Lượt xem: 1044
Đáp ứng và phục vụ đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cán bộ, nhân viên Ngành Thông tin – Truyền thông và nhân dân trong cộng đồng, năm 2019 Bệnh viện Bưu điện thành lập Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ. Khoa được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ về chuyên môn của tất cả các khoa phòng thuộc Bệnh viện đa khoa hạng I. Với thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Khoa đã từng bước trở thành một trong các khoa mũi nhọn của Bệnh viện, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng.
anh tin bai
Tập thể cán bộ, y bác sĩ Khoa PTTH&TM

Chức năng, nhiệm vụ
Khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ; thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa, chăm sóc da và Laser thẩm mỹ; nghiên cứu khoa học, đào tạo và tổ chức các hoạt động chuyên môn khác trong phạm vi được Bệnh viện Bưu điện cho phép, phù hợp với quy định của Bộ Y tế và Pháp luật. Cụ thể: 
- Giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể để nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên tự tin và hạnh phúc.
- Thực hiện các công việc chăm sóc da chuyên sâu và nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 
- Cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, chu đáo nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp.
Đội ngũ cán bộ, nhân viên
Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện gồm có 4 bác sĩ phẫu thuật/da liễu và 8 điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ. 

 

anh tin bai
Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện 

Kinh nghiệm làm việc của Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh
• Hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật ngoại khoa - thẩm mỹ
• Bác sĩ Phẫu thuật chuyên khoa tạo hình Đại học Y Hà Nội
• Thành viên Hiệp hội PTTM Hà Nội và PTTM Việt Nam
• Thạc sĩ Ngoại khoa Đại học Y Hà Nội
• Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
• Đã tham gia các khóa đào tạo:
+ Khóa tạo hình thẩm mỹ mắt KCCS 2015
+ Khóa tạo hình mũi sụn sườn và nâng V1 nội soi Korea
+ Khóa tạo hình mũi cấu trúc Philipine
+ Các khóa học chuyên sâu về vi phẫu, laser, tạo hình V1 - bụng tại Viện TW Quân đội 108, Viện Tai Mũi Họng HCM...
Thế mạnh của Khoa
Có đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng trình độ chuyên môn cao với phong cách phục vụ tận tâm – nhiệt tình.
Được trang bị dàn máy móc – công nghệ thẩm mỹ và da liễu hiện đại bậc nhất hiện nay, có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận.
Tập thể khoa PTTH&TM rất tâm huyết với nghề và liên tục được đào tạo nâng cao tại các Trung tâm lớn trong nước cũng như ngoài nước.
 Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại Khoa
Dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt: nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, độn cằm, độn thái dương, tạo hình môi trái tim, tạo má lúm, sửa mũi – mí hỏng…
Dịch vụ thẩm mỹ cơ thể: hút – cấy mỡ, nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, nâng mông, thu quầng vú, kéo núm vú tụt, tạo hình bụng, treo sa trễ, thu gọn ngực phì đại, cắt tuyến vú…
Dịch vụ thẩm mỹ khác: trị ngủ ngáy, hút tuyến mồ hôi nách, tiêm sẹo, tiêm filler – botox, sửa sẹo…
Dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao: trị mụn, chăm sóc da, điện di, căng bóng da, trị nám – tàn nhang, nâng cơ Liftera Advanced, giảm mỡ nội khoa Legend Pro+, điều trị bớt sắc tố, xóa xăm, điều trị sẹo – giãn mạch – rạn da, trẻ hóa cô bé Fotona 4D…
Công nghệ nâng ngực không chạm: sử dụng phễu chuyên dụng để đặt túi ngực vào khoang thay thế cho việc dùng tay giúp quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn.
Công nghệ hút mỡ độc quyền Vaser Air+: là sự kết hợp của 3 loại máy hút mỡ tối tân xuất xứ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận: Vaser Lipo, Power và MicroAire.
Công nghệ cấy mỡ All-in-Side: quy trình hút và cấy mỡ được thực hiện hoàn toàn khép kín, đảm bảo các tế bào mỡ có chất lượng cao nhất và vô khuẩn tuyệt đối.
Kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín chuyên sâu
Máy Vectra XT 3D giúp mô phỏng kết quả sau phẫu thuật
Dao Plasma ứng dụng trong kỹ thuật treo sa trễ, tạo hình bụng
Công nghệ J-Plasma giúp săn, co hồi da ngay sau hút mỡ
Chiếu tia Plasma lạnh, đèn sinh học Bella Lux sau phẫu thuật
Thành tựu của Khoa
Tiếp đón trung bình 320-400 lượt khách hàng mỗi tháng. 98% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ và 80% khách hàng giới thiệu bạn bè và người thân đến sử dụng dịch vụ.
Địa chỉ liên hệ:
Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện: số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3221 6095
Email: pttmbvbuudien@gmail.com 

 
Tin liên quan