11/10/2021

Chức năng, nhiệm vụ của Khoa

Khoa Tai Mũi Họng có chức năng khám, điều trị, tư vấn và chăm sóc người bệnh thuộc lĩnh vực Tai mũi họng và đầu cổ liên quan đến tai mũi họng; phối hợp với các Khoa, Phòng khác trong Bệnh viện để triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ của đơn vị.

- Nhiệm vụ của Khoa Tai Mũi Họng:

• Tiếp nhận, khám và điều trị nội trú, ngoại trú cho các bệnh nhân Tai Mũi Họng;
  • Tiếp nhận và xử trí các trường hợp cấp cứu về Tai Mũi Họng;
  • Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, phẫu thuật phối hợp với các khoa khác về những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng.
  • Tham gia các đoàn khám sức khỏe ngoại viện, khám sức khỏe cộng đồng và các đoàn khám tình nguyện.
  • Tham mưu, đề xuất với Ban Lãnh đạo bệnh viện về các giải pháp để thu hút người bệnh đến khám và điều trị tại khoa.
  • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, giáo dục sức khỏe phòng bệnh Tai Mũi Họng tại Khoa và cộng đồng. Nghiên cứu áp dụng những kĩ thuật mới, sáng kiến cải tiến kĩ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng.

Đội ngũ y bác sĩ

Khoa Tai Mũi Họng có đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế. Hiện nay Khoa có 16 cán bộ, nhân viên, trong đó 07 bác sĩ đều có trình độ sau đại học và 9 điều dưỡng.

THS.BSCK II. Lê Anh Đức - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Bưu điện.

Ảnh 2: Tập thể Khoa Tai Mũi Họng

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Bưu điện, số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243 6404083

Email: khoatmh@buudienhospital.vn