Tài sản bị rơi đã được trao trả lại cho người đánh mất
Chiều 26/4/2019, anh Vũ Anh Tuấn–chồng chị Nguyễn Thị Thành (chủ nhân của chiếc ví để quên tại TT Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện cách đây ít hôm) đã đến làm thủ tục nhận lại vật dụng bị mất.

Chiều 26/4/2019, anh Vũ Anh Tuấn – chồng chị Nguyễn Thị Thành (chủ nhân của chiếc ví để quên tại TT Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện cách đây ít hôm) đã đến làm thủ tục nhận lại vật dụng bị mất.
Nhận lại chiếc ví bên trong có 2 thẻ ngân hàng, nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền mặt gần 4 triệu đồng, vợ chồng anh Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, cán bộ, nhân viên Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, nhất là chị Lê Thị Sinh – nhân viên Công ty TNHH Hoàn Mỹ – người đã nhặt được chiếc ví.

anh 1

Anh Tuấn cho biết, chiều đó anh đưa vợ đến Bệnh viện Bưu điện đóng tiền trữ phôi. Do bận mải nhiều việc nên sau khi nộp tiền, vợ chồng anh ra về mà không hề nhớ tới chiếc ví. Tận đến khi có nhân viên Bệnh viện gọi điện hỏi thông tin và thông báo về chiếc ví, vợ anh mới biết mình đã để quên tại Bệnh viện.

Vì bận con nhỏ không thể trực tiếp đến Bệnh viện để nhận lại ví, qua điện thoại chị Nguyễn Thị Thành rất vui vì TT Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện có những nhân viên tận tâm, trung thực, luôn có ý thức giúp đỡ, hỗ trợ tận tình đối với người bệnh. Nhờ đó chị đã nhận được tài sản bị mất, mừng nhất là nhận lại các giấy tờ quan trọng nếu không chị sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức để đi làm lại.

58444907_2190059087774382_4481976331050942464_o

Vợ chồng anh Tuấn, chị Thành rất cảm kích và ấn tượng sâu sắc với Bệnh viện Bưu điện. Anh Tuấn chia sẽ, vợ chồng anh có duyên với TT Hỗ trợ sinh sản, trước đây 2 vợ chồng anh cũng đã đi điều trị hiếm muộn tại nhiều nơi. Bác sĩ chẩn đoán vợ anh bị viêm tắc ống dẫn trứng. Điều trị đông y, Tây y, rồi mổ thông tắc vòi trứng song vợ anh vẫn không có dấu hiệu được làm mẹ. Năm 2016, thấy bạn bè, người thân điều trị thành công tại Bệnh viện Bưu điện giới thiệu vợ chồng anh quyết định tới khám.

Ngay trong lần điều trị đầu tiên, chị Thành đã may mắn đậu thai. Con gái đầu lòng của anh chị nay đã được gần 2 tuổi, rất xinh xắn, đáng yêu. Hiện vợ chồng anh chị còn 7 phôi trữ tại TT Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện, anh chị dự định khi con gái cứng cáp hơn sẽ quay trở lại Bệnh viện nhờ các y bác sĩ giúp đỡ để gia đình có thêm tiếng cười con trẻ.

anh 3

anh 4