23/08/2023
Áp dụng công nghệ Laser điều trị bệnh trĩ: Không đau, ít biến chứng, ra viện ngay trong ngày

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
PHẪU THUẬT LASER ĐỐT BÚI TRĨ hiện đang được Bệnh viện Bưu điện áp dụng điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân mắc bệnh trĩ.
* Công nghệ độc quyền hoàn toàn mới nhất hiện nay được chuyển giao kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu thế giới . PHẪU THUẬT LASER ĐỐT BÚI TRĨ khẳng định ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp phẫu thuật thông thường với :
- Thời gian thực hiện ngắn
- Người bệnh không cảm thấy đau đớn , lo sợ
- Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau 24h
- Được ra viện luôn trong ngày , hạn chế chi phí nằm viện
- Hạn chế các biến chứng thường gặp sau khi phẫu thuật búi trĩ
- Khi cắt búi trĩ, máu chảy ra sẽ được tia laser làm đông lại giúp cho người bệnh không mất máu quá nhiều.
* Đặc biệt, phẫu thuật trĩ bằng laser là một quy trình chính xác tiêu chuẩn nên không để lại ảnh hưởng đến các mô xung quanh
* Chăm sóc sau hậu phẫu nhẹ nhàng, giản tiện
* Công nghệ laser phù hợp điều trị TRĨ và cả phẫu thuật đường rò hậu môn đơn giản.
Người bệnh có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh Trĩ và các bệnh lý đường tiêu hóa vui lòng liên hệ Khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Bưu điện.
Lưu ý: Người bệnh được
+ Áp dụng bảo hiểm y tế THÔNG TUYẾN tối đa lên tới 80% , không cần chuyển tuyến
+ Có thể thanh toán được viện phí bằng thẻ tín dụng
Ảnh: Bác sĩ khoa Ngoại Tổng hợp cùng chuyên gia Ấn Độ phẫu thuật laser đốt búi trĩ cho bệnh nhân nam 33tuổi. Tình trạng người bệnh khi nhập viện: đại tiện ra máu kéo dài, trĩ cấp độ 2 có chảy máu.
------------------------------------
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090