• 28/03/2024

TRỮ TRỨNG, TRỮ PHÔI: CƠ HỘI LÀM MẸ NGAY CẢ KHI BUỒNG TRỨNG ĐÃ GIÀ HÓA

Buồng trứng là cơ quan sinh sản quan trọng của phụ nữ, có chức năng sản xuất trứng và các hormone sinh dục nữ. Khi phụ nữ bước vào tuổi 30, số lượng và chất lượng trứng bắt đầu suy giảm dần. Đây là một quá trình tự nhiên của cơ thể, được gọi là buồng trứng già hóa.

• 27/03/2024

CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN LĨNH VỰC HỖ TRỢ SINH SẢN

Hội Hỗ trợ sinh sản TP Hà Nội vừa tổ chức thành công đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2024 – 2029 và Hội thảo khoa học với chủ đề “Khám phá kỳ diệu của Công nghệ Hỗ trợ sinh sản” với sự tham dự của gần 250 đại biểu là các chuyên gia phôi học/Trưởng phòng Lab/ Các bác sỹ lâm sàng, Lãnh đạo các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản hàng đầu trong nước, chuyên gia HTSS nước ngoài. ThS.BS Vương Vũ Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện vinh dự là một trong tám báo cáo viên trình bày báo cáo khoa học tại Hội thảo.

• 25/03/2024

TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO, HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Chiều ngày 22/3/2024, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã có buổi làm việc với Bà Ghislaine Dongellinger - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Merck Healthcare Việt Nam cùng các cộng sự nhân dịp Bà Ghislaine Dongellinger mới nhận chức tại Việt Nam và muốn đến thăm, làm việc với các đơn vị, đối tác quan trọng của Merck.

• 23/02/2024

GIA TĂNG TỶ LỆ NGƯỜI MẮC VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Số lượng người đến khám đông, tăng hơn so với số người đến khám trong tuần lễ miễn phí năm 2023. Số người phát hiện bất thường về sức khỏe sinh sản, cần điều trị; nhất là các cặp vợ chồng trẻ cũng tăng hơn.

• 21/02/2024

HƠN 5000 NGƯỜI ĐÃ ĐƯỢC KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ SỨC KHỎE SINH SẢN TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Hôm nay 21/2/2024 – ngày khám thứ 3 trong tuần lễ khám, tư vấn vô sinh - hiếm muộn miễn phí của Bệnh viện Bưu điện, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã tiếp đón, thăm khám, tư vấn cho gần 1600 người. Như vậy, sau 3 ngày đã có hơn 5000 người bệnh vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con trên khắp mọi miền đất nước được thăm khám, tư vấn miễn phí.

• 21/02/2024

KHÁM MIỄN PHÍ SỨC KHỎE SINH SẢN: MANG CON YÊU MẠNH KHỎE VỀ NHÀ

Ngày làm việc thứ 2 trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí sức khỏe sinh sản, các bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện đã tiếp đón, thăm khám, tư vấn cho gần 1500 người bệnh vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con.

• 25/01/2024

MIỄN PHÍ KHÁM - TƯ VẤN VÔ SINH, HIẾM MUỘN ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ người bệnh hiếm muộn giảm bớt khó khăn, có thêm cơ hội trên hành trình tìm con yêu, ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 Bệnh viện Bưu điện sẽ tổ chức tuần lễ MIỄN PHÍ KHÁM - TƯ VẤN VÔ SINH, HIẾM MUỘN 2024 với chủ đề “CHÀO XUÂN MỚI - ĐÓN CON YÊU” cho tất cả người bệnh và các cặp vợ chồng mong con.

• 11/01/2024

LỊCH NHẬN HỒ SƠ KÍCH TRỨNG, CHỌC TRỨNG, THEO DÕI NIÊM MẠC, CHUYỂN PHÔI TRƯỚC & SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị của người bệnh và các cặp vợ chồng mong con đã có chỉ định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện trong thời gian trước và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản trân trọng thông báo lịch nhận hồ sơ kích trứng, chọc trứng, theo dõi niêm mạc và chuyển phôi.

• 09/11/2023

Ý nghĩa nhân văn của ứng dụng di truyền trong hỗ trợ sinh sản

Bệnh di truyền là những bệnh xảy ra do bất thường về gen hoặc nhiễm sắc thể, từ bố mẹ truyền sang cho con, hoặc do đột biến gen trong quá trình phát triển của phôi thai. Người mắc bệnh thường có các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, vận động, trí não, tuổi thọ… Bệnh di truyền đi cùng với các vấn đề về mặt xã hội khác sẽ gây ra những hậu quả nặng nề. Ứng dụng di truyền trong Hỗ trợ sinh sản thực sự là giải pháp mang tính nhân văn sâu sắc góp phần mang đến cho cả cộng đồng một thế hệ tương lai khỏe mạnh.