Đăng ký khám vô sinh hiếm muộn miễn phí qua tổng đài 18006090 và ứng dụng VNcare
Kính chào Quý bệnh nhân! Ngay sau khi Bệnh viện Bưu điện chính thức thông báo tổ chức tuần lễ MIỄN PHÍ khám, tư vấn vô sinh hiếm muộn (từ ngày 28/5/2022 đến hết ngày 3/6/2022), chúng tôi đã nhận được hàng nghìn cuộc điện thoại, tin nhắn đăng ký khám, tư vấn của Quý bệnh nhân và các cặp vợ chồng mong con trong cả nước.

ThS.BS Vương Vũ Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện

tư vấn cho người bệnh

Đáp ứng nhu cầu đăng ký khám tư vấn miễn phí vô sinh hiếm muộn của đông đảo Quý bệnh nhân , đồng thời tạo điều kiện để Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện thực hiện đón tiếp Quý vị được thuận lợi, nhanh chóng, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản kính đề nghị Quý vị chủ động đăng ký thông tin khám, tư vấn vô sinh hiếm muộn miễn phí qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090 hoặc ứng dụng Vncare.

*Lưu ý: Quý vị chỉ lựa chọn đăng ký một trong 2 cách dưới đây

Cách 1:  Đăng ký khám miễn phí qua Tổng đài 1800 6090 (miễn phí cước cuộc gọi)

• Bước 1: Gọi điện đến Tổng đài 18006090 cung cấp thông tin đăng ký khám cho Tổng đài viên.
  • Bước 2: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sẽ gửi 1 tin nhắn chứa mã số phiếu tới Quý bệnh nhân.
  • Bước 3: Quý bệnh nhân cung cấp mã số phiếu này khi đến Bệnh viện Bưu điện khám để được tiếp đón nhanh chóng, thuận tiện.

Cách 2: Đăng ký khám miễn phí vô sinh hiếm muộn qua ứng dụng VNcare

• Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng VNCARE về máy điện thoại
    – Kho ứng dụng IOS:

– Kho ứng dụng Android:

• Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách kích vào “Đăng ký”
  • Bước 3: Nhập các thông tin hiển thị trên màn hình điện thoại và kích vào “Đăng ký tài khoản”
  • Bước 5: Chọn mục “Hồ sơ”
  • Bước 6: Chọn dấu “+” sau đó chọn “Nhập thông tin hồ sơ”
  • Bước 7: Nhập thông tin cá nhân rồi ấn “Lưu”
  • Bước 8: Chọn Hồ sơ cá nhân vừa “Lưu”
  • Bước 9: Xuất trình mã QR-CODE cá nhân khi đến Bệnh viện khám