Bổ nhiệm nhân sự quản lý
Tại cuộc họp giao ban sáng nay 31/3/2023, Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự quản lý của một số khoa/ phòng. Các nhân sự được bổ nhiệm gồm: Bà Trần Thị Hoàng - Phó trưởng Phòng Kinh doanh và Đầu tư giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh doanh và Đầu tư, ông Lê Anh Đức – Phó trưởng Khoa Tai – Mũi – Họng giữ chức vụ Trưởng Khoa Tai – Mũi – Họng, ông Trần Quốc Anh – Phó trưởng Khoa Ngoại 2 giữ chức vụ Trưởng Khoa Ngoại 2, bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Điều dưỡng trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Điều dưỡng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, TTƯT. ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Quản lý – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm. Ghi nhận những đóng góp nỗ lực của cả 4 cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng chí Giám đốc Bệnh viện cho biết: Cả 4 nhân sự được bổ nhiệm đều nhận được tín nhiệm cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng như cán bộ, nhân viên các khoa/phòng. Ngoài công việc chuyên môn, ở vị trí công tác mới các cán bộ Lãnh đạo các khoa/phòng sẽ vất vả hơn. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo Bệnh viện luôn tin tưởng và mong muốn mỗi cán bộ vừa được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu, tự giác, chủ động dẫn dắt đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, động viên cán bộ, nhân viên trong phòng làm tốt công tác chuyên môn, hỗ trợ tối đa các Khoa, Phòng trong công tác tiếp đón, thăm khám, điều trị, chăm sóc, phục vụ người bệnh góp phần giữ vững uy tín, thương hiệu của một Bệnh viện đa khoa hạng I có y đức, có chất lượng chuyên môn cao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Bệnh viện, các cán bộ vừa được bổ nhiệm bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, góp sức cùng cán bộ, công nhân viên toàn viện xây dựng Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển.