Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện 100 triệu đồng
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa trao tặng Bệnh viện Bưu điện 100 triệu đồng phục vụ việc khám, chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện Bưu điện tiếp nhận quà tặng hỗ trợ bệnh nhân nghèo từ LienVietPostBank

Tiếp nhận số tiền trên, thay mặt các bệnh nhân nghèo và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện, ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện cảm ơn ông Cao Anh Đức – Giám đốc Phòng Giao dịch Cầu Giấy cùng Đoàn cán bộ đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã có nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ khó khăn với người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện. Thông tin giới thiệu sơ bộ về Bệnh viện Bưu điện với những chuyên khoa mũi nhọn, các kỹ thuật cao phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân hiện đang được triển khai thường quy tại Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện khẳng định Bệnh viện Bưu điện sẽ sử dụng hiệu quả, đúng mục đích số tiền cán bộ, nhân viên LienVietPostBank trao tặng. Qua đó giúp đỡ, hỗ trợ các trường hợp bệnh nhân nghèo, bệnh nhân nặng hiện đang phải thường xuyên thăm khám, điều trị tại Bệnh viện giúp họ giảm bớt một phần khó khăn, yên tâm điều trị, sớm phục hồi sức khỏe.