Niềm vui và động lực
Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) - Ngày cả nước tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế tại Việt Nam. Năm nay cũng là năm thứ hai ngành Y tế và Bệnh viện Bưu điện không tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày truyền thống để tập trung toàn tâm, toàn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 với quyết tâm sớm ngăn chặn, khống chế và đẩy lùi đại dịch này, đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

27/2/2021, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, Bệnh viện Bưu điện đã có thông báo xin phép không tiếp khách và nhận hoa chúc mừng tại các cơ sở của Bệnh viện. Tuy nhiên, với tấm lòng, tình cảm, sự biết ơn và trân trọng dành cho các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế - những “chiến sĩ áo trắng” luôn ở trên tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, rất nhiều tập thể, cá nhân đã gửi đến cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bưu điện những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, niềm tin yêu của: Quý người bệnh và Nhân dân; Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các Ban chức năng và các Tổng Công ty của Tập đoàn; Công đoàn Truyền thông và Thông tin; Công đoàn VNPT, VNPT các tỉnh, thành phố; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan đoàn thể quận Hoàng Mai, Phường Định Công, Phường Giáp Bát, phường Phố Huế và các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; các đối tác hợp tác của Bệnh viện Bưu điện… Sự tin yêu, quan tâm, động viên và chia sẻ của Quý vị chính là động lực để mỗi cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện Bưu điện tiếp tục nỗ lực cố gắng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; chung tay, góp sức cùng toàn ngành Y tế để sớm kiểm soát, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

Trân trọng!