HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ VÀ CHECK IN/CHECK OUT Y TẾ BẰNG QR-CODE KHI ĐẾN BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Tạo điều kiện thuận tiện cho người dân khi đến thăm khám, điều trị hoặc làm việc tại Bệnh viện, bắt đầu từ ngày mai (thứ 2 ngày 22/2/2021), Bệnh viện Bưu điện sẽ chính thức thực hiện khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code .

Việc áp dụng khai báo y tế điện tử theo hướng dẫn của Bộ Y tế sẽ giúp quản lý thông tin y tế đồng bộ, chính xác và tiết kiệm thời gian so với trước đây. Để có thể khai báo y tế điện tử bằng cách quét mã QR-code tại Bệnh viện Bưu điện, người dân cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

I. Đối với người dân dùng điện thoại thông minh

– Cài ứng dụng VietNam Health Declaration.

– Thực hiện việc khai báo y tế điện tử bằng cách dùng phần mềm VietNam Health Declaration. Sau đó dùng chính phần mềm này thực hiện việc check in/check out y tế bằng cách quét mã QR-Code phía dưới:

II. Hướng dẫn cài ứng dụng VietNam Health Declaration:

Người dân tiến hành cài đặt ứng dụng tại đây:

• Dành cho thiết bị của Apple:

• Dành cho thiết bị sử dụng Android:

III. Đối với người dân không dùng điện thoại thông minh

Người dân sẽ cung cấp thông tin để nhân viên y tế hỗ trợ việc khai báo y tế tại chỗ.

Nhân viên y tế hỗ trợ người dân khai báo y tế điện tử khi đến Bệnh viện Bưu điện.