• MỞ RỘNG QUY MÔ ĐƠN NGUYÊN THẬN NHÂN TẠO THUỘC KHOA THẬN - LỌC MÁU

  Giám đốc Bệnh viện Bưu điện vừa phê duyệt Kế hoạch mở rộng quy mô đơn nguyên Thận nhân tạo thuộc khoa Thận – Lọc máu. Theo kế hoạch, quy mô đơn nguyên Thận nhân tạo sẽ tăng từ 80 người bệnh lên 100 người bệnh lọc máu chu kỳ, thường xuyên tại Khoa.

 • ĐIỀU TRỊ ĐAU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

  Đau là một trong các triệu chứng hay gặp trong tất cả các bệnh: thần kinh, cơ xương khớp, nhiễm trùng, ung thư… Người bệnh khi bị đau sẽ có cảm giác vô cùng khó chịu. Xác định đau chính là dấu hiệu của bệnh tật và phải tìm nguyên nhân để điều trị, nâng cao chất lượng sức khỏe cho người bệnh, những năm gần đây tại Bệnh viện Bưu điện, việc điều trị đau bằng phương pháp sóng cao tần (RFA) trở thành thường quy đã mang lại hiệu quả thiết thực. Không chỉ giúp người bệnh hết đau trong một thời gian ngắn, điều trị đau còn giúp người bệnh phòng tránh các tác dụng phụ của thuốc so với các phương pháp giảm đau bằng dùng thuốc giảm đau trước đây.

 • TAI BIẾN LIỆT NỬA NGƯỜI PHỤC HỒI “KỲ DIỆU” NHỜ Y HỌC CỔ TRUYỀN – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

  Khoảng 6 tháng một lần, bà Nguyễn Thị L ở Hà Nội lại đến kiểm tra sức khỏe một lần tại Bệnh viện Bưu điện cơ sở II (ngõ Yên Bái II, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hầu hết các lần đến Bệnh viện, bà L. đều đăng ký thăm khám, điều trị tại Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng. Chia sẻ về sự lựa chọn này, bà Nguyễn Thị L. cho biết:

 • TIẾP TỤC ỨNG DỤNG CÁC KỸ THUẬT MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

  Chiều ngày 5/7/2024, Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Dưới sự chủ trì của TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện; các thành viên của Hội đồng Quản lý và Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Hội nghị đã tập trung làm rõ những kết quả đạt được, thảo luận đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm.

 • TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN VNPT BỔ NHIỆM LẠI HAI PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

  Tại phiên họp HĐQL thường kỳ Quý II năm 2024, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh -Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ VNPT, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện thay mặt Hội đồng tặng hoa chúc mừng hai Thành viên Hội đồng quản lý, Phó Giám đốc Bệnh viện là ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức và ThS Phạm Thị Thanh Tú đã được Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.

 • ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

  Chiều ngày 3/7/2024, dưới sự chủ trì của TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện,  Đảng ủy Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng bộ - Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Tập đoàn tới dự hội nghị.

 • CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

  Bắt đầu từ hôm nay 1/7//2024, Bệnh viện Bưu điện chính thức triển khai bệnh án điện tử, sử dụng và lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử thay cho hồ sơ bệnh án giấy, lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế thay cho in phim và lưu trữ thông tin xét nghiệm thay cho việc in giấy.

 • HỖ TRỢ KINH PHÍ LÀM THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM (IVF) CHO 80 CẶP VỢ CHỒNG CÓ CÁC VẤN ĐỀ BỆNH LÝ DI TRUYỀN & CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

  Nhân Ngày hội Tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm 2024 “Vì một thế giới đầy ắp tiếng cười con trẻ” với chủ đề “IVF Bưu điện: Sàng lọc gen bệnh – khỏe mạnh con yêu”, Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 50 cặp vợ chồng có các vấn đề bệnh lý di truyền và 30 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào nếu làm IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện. Các cặp vợ chồng có đủ điều kiện như trong thông báo dưới đây sẽ được Bệnh viện Bưu điện hỗ trợ 30 đến 50 triệu đồng khi điều trị IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Trân trọng!

 • THÀNH LẬP KHOA GÂY MÊ - HỒI SỨC CẤP CỨU BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

  Sáng ngày 21/6/2024, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện đã trao Quyết định thành lập, giao nhiệm vụ đối với nhân sự quản lý khoa Gây mê - Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Bưu điện cơ sở II, đồng thời điều động và bổ nhiệm nhân sự quản lý đối với khoa Nội cơ sở II.

 • TẶNG QUÀ CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

  Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2024, sáng ngày 20/6/2024, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện và đại diện các khoa/phòng đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt là con cán bộ, công nhân viên của Bệnh viện.