• Image
  22/09/2023

  Hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

  Chiều ngày 21/9/2023, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện và ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện hay mặt cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bưu điện đã gửi hỗ trợ những người dân bị thiệt hại trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ 25 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân.

 • Image
  20/09/2023

  Khen thưởng kíp y bác sĩ tham gia cứu nạn trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

  Giám đốc Bệnh viện Bưu điện vừa có quyết định khen thưởng đột xuất 6 cá nhân là các bác sĩ, nhân viên y tế đã trực tiếp tham gia cấp cứu nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini nằm trong ngõ 29/70 Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 • Image
  06/09/2023

  Chăm sóc sau bệnh viện: Hỗ trợ toàn diện người bệnh, người cao tuổi & người không có khả năng tự phục vụ

  Với đội ngũ y bác sỹ tận tâm, chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị, chăm sóc người bệnh, nhất là người cao tuổi, người không có khả năng tự phục vụ; Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, phù hợp với mọi đối tượng, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn, Hải Phòng) là địa chỉ tin cậy của các đối tượng cần được hỗ trợ chăm sóc, phục hồi, chăm sóc giảm nhẹ sau quá trình điều trị tại bệnh viện hoặc những người có nhu cầu nghỉ dưỡng, dưỡng lão ngắn và dài hạn.

 • Image
  30/08/2023

  Tặng quà các bệnh nhân điều trị lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện Bưu điện

  Sáng ngày 30/8/2023, đại diện Công ty cổ phần thiết bị và công nghiệp HQC do ông Trịnh Bảo Trung – Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị lọc máu chu kỳ tại khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.

 • Image
  28/08/2023

  ĐOÀN BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN ĐẠT 02 GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI THAO VNPT KHU VỰC HÀ NỘI LẦN THỨ VI, NĂM 2023

  Diễn ra trong 2 ngày (24 và 26/8/2023) tại Hà Nội, Hội thao VNPT khu vực Hà Nội lần thứ VI, năm 2023 do Công đoàn VNPT tổ chức đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 500 VĐV đến từ các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Hà Nội. Đoàn cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện Bưu điện gồm có 22 vận động viên tham gia Hội thao ở cả 4 môn thi đấu: quần vợt, bóng bàn, cầu lông và chạy bộ.

 • Image
 • Image
  23/08/2023

  Áp dụng công nghệ Laser điều trị bệnh trĩ: Không đau, ít biến chứng, ra viện ngay trong ngày

  Phẫu thuật laser đốt búi trĩ là phương pháp nhẹ nhàng và ít gây đau đớn, tổn thương nhất cho người bệnh khi điều trị bệnh trĩ. Người bệnh có thể ra viện luôn trong ngày, hiệu quả thấy rõ ngay sau khi phẫu thuật và ít gây ra các biến chứng mổ trĩ như: chảy máu, đau, mót rặn, hẹp hoặc hở hậu môn...

 • Image
  15/08/2023

  Lãnh đạo VNPT trao quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý Bệnh viện Bưu điện

  Chiều ngày 14/8/2023, ông Nguyễn Đình Danh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện (thành viên không chuyên trách) cho ThS.BSCKII Phạm Trường Giang – Phó Giám đốc Bệnh viện. Dự Lễ bổ nhiệm có ông Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Thành viên HĐTV Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; ông Hoàng Đức Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; cán bộ, chuyên viên một số Ban chức năng của VNPT; Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.

 • Image
  02/08/2023

  IVF Bưu điện: Kiến tạo những Phép màu

  Ngày 2/8/2023, tại Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn lần thứ 8 với chủ đề IVF BƯU ĐIỆN: KIẾN TẠO NHỮNG “PHÉP MÀU”; công bố chương trình hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện cho 50 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, mắc hoặc cùng mang gen lặn các bệnh lý di truyền. Đông đảo người bệnh vô sinh, hiếm muộn, các cặp vợ chồng mong con đã tham dự, giao lưu và theo dõi trực tiếp Ngày hội tại Bệnh viện Bưu điện hoặc các trang thông tin fanpage/facebook của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện.

 • Image
  27/07/2023

  Gặp mặt tưởng nhớ, tri ân các thương binh - liệt sĩ

  Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ, công nhân viên là con liệt sĩ, con thương binh đang làm việc tại Bệnh viện.