• 28/02/2024

THƯ CẢM ƠN

Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Quý đơn vị, Quý đối tác, Quý người bệnh đã dành cho Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

• 27/02/2024

NGHỀ Y LÀ MỘT NGHỀ ĐẶC BIỆT CAO QUÝ

Sáng ngày 27/2/2024, tại Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024). Ông Tô Dũng Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); ông Phạm Quang Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Thông tin & Truyền thông Việt Nam; đại diện các Ban, các Công ty trực thuộc Tập đoàn, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; các đồng chí Lãnh đạo phường Định Công, phường Phố Huế… đã tới dự, chúc mừng và chia vui với cán bộ, thầy thuốc của Bệnh viện. Tham dự lễ kỷ niệm còn có các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ cùng cán bộ chủ chốt tất cả các trung tâm/khoa/phòng thuộc Bệnh viện.

• 26/02/2024

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long: Chuyển đổi số là cơ hội để Bệnh viện Bưu điện tiếp tục phát triển ổn định, bền vững

Đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện Bưu điện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long khẳng định sự tin tưởng, tự hào của Ngành Thông tin & truyền thông khi có một bệnh viện trực thuộc với nhiều chuyên khoa mũi nhọn, uy tín, chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cán bộ, công nhân viên trong ngành và nhân dân trong cộng đồng.

• 26/02/2024

GẦN 12.000 NGƯỜI ĐÃ ĐƯỢC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Gần 12 nghìn người đã được khám, tư vấn sức khỏe sinh sản trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn diễn ra từ ngày 19 đến hết ngày 25/2/2024 của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện. Số lượng người đến khám tăng hơn 2 nghìn người so với tuần lễ này năm trước, người dân, nhất là nam giới đã chủ động và có ý thức hơn trong việc tầm soát sức khỏe sinh sản, phát hiện nhiều nguyên nhân gây bất thường về sức khỏe sinh sản ở người trẻ…là thông tin được các bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ sinh sản tổng hợp sau tuần lễ này.

• 23/02/2024

GIA TĂNG TỶ LỆ NGƯỜI MẮC VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Số lượng người đến khám đông, tăng hơn so với số người đến khám trong tuần lễ miễn phí năm 2023. Số người phát hiện bất thường về sức khỏe sinh sản, cần điều trị; nhất là các cặp vợ chồng trẻ cũng tăng hơn.

• 21/02/2024

HƠN 5000 NGƯỜI ĐÃ ĐƯỢC KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ SỨC KHỎE SINH SẢN TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Hôm nay 21/2/2024 – ngày khám thứ 3 trong tuần lễ khám, tư vấn vô sinh - hiếm muộn miễn phí của Bệnh viện Bưu điện, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã tiếp đón, thăm khám, tư vấn cho gần 1600 người. Như vậy, sau 3 ngày đã có hơn 5000 người bệnh vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con trên khắp mọi miền đất nước được thăm khám, tư vấn miễn phí.

• 21/02/2024

KHÁM MIỄN PHÍ SỨC KHỎE SINH SẢN: MANG CON YÊU MẠNH KHỎE VỀ NHÀ

Ngày làm việc thứ 2 trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí sức khỏe sinh sản, các bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện đã tiếp đón, thăm khám, tư vấn cho gần 1500 người bệnh vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con.

• 19/02/2024

PHÁT HIỆN NHIỀU NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Tính đến 11h sáng nay 19/2, trong buổi khám, tư vấn miễn phí đầu tiên trong tuần lễ khám miễn phí sức khỏe sinh sản của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện, Trung tâm đã tiếp đón, thăm khám, tư vấn cho gần 1700 người bệnh và các cặp vợ chồng mong con.

• 18/02/2024

MIỄN PHÍ KHÁM, TƯ VẤN VÔ SINH - HIẾM MUỘN: BẮT ĐẦU TỪ 7H30 THỨ HAI (19/2/2024)

"Tầm này năm ngoái em cũng ra viện khám miễn phí , còn năm nay em đã sinh bé mèo được 3m6d rồi ạ . Em xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ của BV Bưu điện rất nhiều, năm mới em chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe hp và giúp đỡ được nhiều các mom hiếm muộn  đón con yêu ạ ❤️❤️❤️“