21/11/2022

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) nếu được ghép tế bào gốc có HLA phù hợp

30/10/2022 là một ngày đặc biệt đối với vợ chồng chị Nguyễn Lan H. (1993) và anh Phạm Thọ V. (1993) ở Hoàng Mai, Hà Nội. Cậu con trai Phạm Quốc Khang chào đời khỏe mạnh không chỉ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho cả gia đình mà còn mang lại hy vọng chữa khỏi bệnh cho chị gái - bé Phạm Khánh An năm nay gần 3 tuổi. Hiện bé An đang phải điều trị truyền máu suốt đời bởi mắc bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia).

21/11/2022

Tập huấn An toàn Sinh học trong phòng Xét nghiệm

Trong 2 ngày 17 và 18/11/2022, Bệnh viện Bưu điện phối hợp với Đơn vị nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford Việt Nam và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Tập huấn An toàn sinh học cấp 2 cho tất cả nhân viên xét nghiệm của Bệnh viện.

18/11/2022

Bệnh viện Bưu điện công bố danh sách các cặp vợ chồng hiếm muộn được hỗ trợ kinh phí làm IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản năm 2022

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều ngày 15/11/2022 Hội đồng xét duyệt Hỗ trợ kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022 thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn, quyết định danh sách 99 cặp vợ chồng đủ điều kiện được hỗ trợ.

04/11/2022

Chung kết hội thi điều dưỡng giỏi, thanh lịch Bệnh viện Bưu điện năm 2022

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, chiều ngày 03/11/2022, chung kết Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2022 của Bệnh viện Bưu điện do phòng Điều dưỡng của Bệnh viện Bưu điện và các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. 14 thí sinh là điều dưỡng, kỹ thuật viên xuất sắc được lựa chọn từ các phần thi chuyên môn (chạy trạm trên mô hình) tham dự vòng chung kết đã mang đến Hội thi nhiều nội dung, tiết mục ấn tượng, khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tâm và tài năng trong công việc, cuộc sống.

11/10/2022

Tri ân, báo công dâng Bác nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện cùng gần 250 nữ cán bộ, công nhân viên đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trân trọng tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Bác Hồ.

15/09/2022

Hội thảo khoa học ứng dụng sóng cao tần điều chỉnh xung (P-RF) trong điều trị đau cột sống và cơ xương khớp cho bệnh nhân

Ngày 14/9/2022, tại Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo khoa học “Ứng dụng sóng cao tần điều trị xung (P-RF) trong điều trị đau cột sống và xương khớp cho bệnh nhân”. Hội thảo kết hợp thăm khám, can thiệp trực tiếp trên người bệnh với sự tham gia của Giáo sư, Tiến sỹ y học Olav Rohof - chuyên gia trong lĩnh vực giảm đau cho người bệnh đến từ Hà Lan và các bác sĩ đến từ Bệnh viện Việt Đức, Thanh Nhàn, 108, Viện Y học Thể dục thể thao…Tham dự Hội thảo có TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, ThS.BSCKII Phạm Trường Giang – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, các bác sĩ trong lĩnh vực thần kinh cột sống, cơ xương khớp và các chuyên khoa có liên quan của Bệnh viện Bưu điện.

12/09/2022

Bệnh viện Bưu điện hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Đảng ủy Bệnh viện Bưu điện, đến nay 4/4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy tham dự, chúc mừng thành công của các chi bộ.

12/08/2022

Bệnh viện Bưu điện ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Sáng ngày 11/8/2022, tại Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt thuộc Tập đoàn Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp nhằm phục vụ khách hàng được thuận tiện nhất cũng như để giảm tải cho bảo hiểm y tế nhà nước theo chủ trương của Đảng và Chính phủ.

25/07/2022

Nâng cao chất lượng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu 2022

Sáng ngày 23/7/2022, tại Đồ Sơn (Hải Phòng), Bệnh viện Bưu điện đã sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 dưới sự chủ trì của TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện. TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện tới dự.

13/07/2022

Đảng ủy Bệnh viện Bưu điện sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 12/7/2022, BCH Đảng bộ Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức hội nghị mở rộng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 dưới sự chủ trì của TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện. Đồng chí Hoàng Đức Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.