• 12/07/2022

  Câu chuyện tế bào gốc máu dây rốn thay đổi cuộc đời bệnh nhi bại não

  “Chỉ có một cơ hội duy nhất để lưu trữ máu dây rốn và bạn cần phải lưu trữ chúng. Nếu bạn lựa chọn loại bỏ các tế bào gốc máu dây rốn này, bạn sẽ không bao giờ thay đổi được quyết định của mình”. Đây là những lời chia sẻ của cha cô bé Chloe – một bệnh nhi bị chẩn đoán mắc bệnh Cerebral palsy (bệnh bại não) ở bang Colorado, Mỹ. Câu chuyện tế bào gốc máu dây rốn đã mang lại cho cô bé Chloe 1 cuộc đời mới sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng thần kỳ của tế bào gốc cũng như sự cần thiết của việc nên đăng ký lưu trữ tế bào gốc máu dây rốn ngay từ hôm nay tại Ngân hàng Tế bào gốc Bệnh viện Bưu điện.

 • 30/05/2022

  Đăng ký khám vô sinh hiếm muộn miễn phí qua tổng đài 18006090 và ứng dụng VNcare

  Kính chào Quý bệnh nhân! Ngay sau khi Bệnh viện Bưu điện chính thức thông báo tổ chức tuần lễ MIỄN PHÍ khám, tư vấn vô sinh hiếm muộn (từ ngày 28/5/2022 đến hết ngày 3/6/2022), chúng tôi đã nhận được hàng nghìn cuộc điện thoại, tin nhắn đăng ký khám, tư vấn của Quý bệnh nhân và các cặp vợ chồng mong con trong cả nước.

 • 26/08/2022

  Bệnh viện Bưu điện cứu sống bệnh nhân trên 100 tuổi nhiễm COVID-19 tình trạng nặng

  Sáng ngày 23/8/2022, cụ Nguyễn Thị Ngọc Bích (105 tuổi) ở phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội đã được xuất viện, trở về nhà trong niềm phấn khởi và sự bất ngờ của cả gia đình sau hơn nửa tháng nhập viện cấp cứu, điều trị tại Khoa Nội 2 – Bệnh viện Bưu điện (cơ sở Phố Yên Bái II – Phường Phố Huế - Hà Nội) trong tình trạng được các bác sĩ tiên lượng rất nặng do nhiễm COVID-19 từ nguồn lây nhiễm từ địa phương.

 • 24/05/2022

  Tiêm ngoài màng cứng trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

  Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là bệnh lý nhiều người ở tuổi trung niên mắc phải với triệu chứng đau vùng cột sống thắt lưng rồi đau lan xuống một hoặc cả hai chân. Bệnh gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Đồng thời cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các cuộc phẫu thuật cột sống hiện nay. Bên cạnh phương pháp điều trị bằng các thuốc uống thông thường, vật lý trị liệu, phẫu thuật... thì tiêm ngoài màng cứng là một trong các phương pháp được các Bác sĩ giỏi chuyên môn của Phòng khám chuyên khoa Nội – Cơ xương khớp (Khoa Nội 2 – Bệnh viện Bưu điện) xem xét chỉ định.

 • 11/05/2022

  Tầm soát tăng huyết áp miễn phí tại Bệnh viện Bưu điện

  Hưởng ứng Ngày Tăng huyết áp thế giới 17/5/2022 và chương trình tầm soát tăng huyết áp 2022 – Dự án Ngày đầu tiên của Hội Tim Mạch Học Việt Nam, Bệnh viện Bưu điện sẽ tổ chức tầm soát tăng huyết áp miễn phí cho người bệnh đến khám tại Bệnh viện Bưu điện (cơ sở 1, số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) trong thời gian 03 ngày (10,11 và 12/5/2022).

 • 28/03/2022

  Món quà ngọt ngào cho Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng bất ngờ thì một chuyến nghỉ dưỡng khám phá tới vùng đất mới sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành tặng những người phụ nữ thân yêu nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy tạo sự bất ngờ cho những người phụ nữ bạn yêu thương bằng một chuyến nghỉ dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khoẻ Bưu điện (Đồ Sơn – Hải Phòng).

 • 03/07/2020

  Hải Phòng có Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người cao tuổi chất lượng cao

  Ngày 27-6, tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Bệnh viện Bưu điện đã khai trương, đưa vào hoạt động một dịch vụ mới: Điều dưỡng và chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở 3 của Bệnh viện (Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện). Để người cao tuổi s