22/02/2022
Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

anh tin bai

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, ThS.BSCKII Phạm Trường Giang – Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp với những khó khăn mà các bệnh viện và Ngành Y tế đang gặp phải khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, Bệnh viện Bưu điện luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân. Những thùng khẩu trang, trang phục bảo hộ, mũ, kính… phục vụ hoạt động khám, điều trị bệnh là quà tặng thiết thực góp phần động viên các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo vệ Bệnh viện và cộng đồng an toàn, chung tay cùng Ngành Y tế và cả nước phòng chống dịch bệnh hiệu quả.