Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chia sẻ với các y bác sĩ và Ngành Y tế trong “cuộc chiến” phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, sáng nay 23/3/2021, đoàn cán bộ Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Nguyễn Phúc Nguyên – Vụ trưởng Vụ Phật giáo làm trưởng đoàn đã tới thăm, trao tặng Bệnh viện Bưu điện 10 thùng găng tay y tế.

Tiếp nhận số quà tặng ý nghĩa này, thay mặt cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế của Bệnh viện Bưu điện, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện – Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, nhân viên Ban Tôn giáo Chính phủ.

Đây là hành động thiết thực góp phần động viên các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo vệ Bệnh viện và cộng đồng an toàn, chung tay cùng ngành Y tế và cả nước sớm kiểm soát, đẩy lui dịch bệnh.