LƯU TRỮ, ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC VÀ XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH
Công nghệ tế bào gốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới y học trên thế giới. Nó được xem như là cứu tinh cho điều trị bệnh hiểm nghèo và là thần dược cho công nghệ thẩm mỹ.

Năm 2021, khi đưa dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn và các kỹ thuật xét nghiệm di truyền vào phục vụ ngay tại Bệnh viện Bưu điện sẽ góp phần giúp người bệnh sinh con khỏe mạnh, nâng cao tỉ lệ thành công của hỗ trợ sinh sản, dự phòng điều trị các bệnh hiểm nghèo.
Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản có thể ứng dụng thêm tế bào gốc để điều trị vô sinh cho các trường hợp khó như: bệnh nhân không có trứng do suy buồng trứng, vô sinh do không có tinh trùng.
Ngoài ra, các xét nghiệm di truyền được thực hiện ngay tại Trung tâm cũng sẽ giúp các bệnh nhân loại bỏ bệnh lý di truyền lên thế hệ sau, sinh con khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.
Tất cả những biện pháp kỹ thuật, các dịch vụ này sẽ mở ra một cánh cửa mới, mang đến cho người bệnh thêm nhiều cơ hội.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tế bào gốc và xét nghiệm di truyền – Bệnh viện Bưu điện
Hotline: 0888 706 556

*Một số hình ảnh cán bộ, chuyên gia của Trung tâm Tế bào gốc và xét nghiệm di truyền: