Kết nối zalo của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời
Kính chào Quý khách hàng và Quý bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn! Là một trong các cơ sở khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và đồng

Kính chào Quý khách hàng và Quý bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn!

Là một trong các cơ sở khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn trong thời gian qua.

Nhằm giúp Quý khách hàng và các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn có thể nắm bắt kịp thời, nhanh chóng các thông tin, chương trình, sự kiện của Trung tâm. Đồng thời giúp Quý khách hàng có thể tương tác, đặt lịch khám, được trả lời, giải đáp ngay những vấn đền mình quan tâm, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã lập tài khoản Zalo chính thức (Zalo Official Account) mang tên TT Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Để kết nối với tài khoản Zalo chính thức của Trung tâm, Quý khách hàng và các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn quan tâm có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Cách 1:

- Quý khách nhấn vào link:

Cách 2:

• Dùng tính năng quét QR-Code của Zalo để quét mã sau:

Cách 3:

• Tại ô tìm kiếm trong tài khoản zalo của mình, Quý khách gõ từ khóa: “TT Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện”, kết quả tìm kiếm tài khoản của Trung tâm sẽ hiện ở dưới.
  • Sau đó nhấn vào nút “Quan tâm”

Sau khi nhấn “Quan tâm”, Quý khách hàng có thể truy cập vào trang zalo của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện để theo dõi, chia sẻ thông tin, hoặc nhắn tin tương tác trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Trung tâm.

Cùng với tài khoản zalo này, Quý khách hàng và các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn có thể liên hệ trực tiếp đến:

• Hotline của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện: 19001897
  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090