Lưu trữ tế bào gốc từ dây rốn: Quà tặng vô giá bảo vệ sức khỏe cho bé và người thân trong tương lai
Khi một em bé chào đời, cha mẹ và gia đình luôn mong muốn mang đến cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Lưu trữ tế bào gốc từ dây rốn tại Ngân hàng Tế bào gốc Bệnh viện Bưu điện chính là quà tặng vô giá để dự phòng bảo vệ sức khỏe cho bé và những người thân yêu trong tương lai.

Nổi tiếng trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản và Sản khoa, mỗi năm, Bệnh viện Bưu điện đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn tìm được con yêu khỏe mạnh. Nơi đây cũng là địa chỉ uy tín, tin cậy được hàng chục nghìn sản phụ và gia đình tin tưởng lựa chọn đón con yêu chào đời.

Để con yêu được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, ngay từ bây giờ các bậc cha mẹ và gia đình có thể lựa chọn một trong các gói lưu trữ Tế bào gốc dây rốn ngay tại Ngân hàng lưu trữ Tế bào gốc Bệnh viện Bưu điện.

– Gói 1: Tế bào gốc máu dây rốn
– Gói 2: Mô dây rốn
– Gói 3: Tăng sinh tế bào gốc dây rốn
– Combo 1: Máu dây rốn và mô dây rốn
– Combo 2: Máu dây rốn và tăng sinh tế bào gốc dây rốn

Nếu có nhu cầu lưu trữ Tế bào gốc dây rốn, Quý khách hàng chỉ cần:
Bước 1: Đăng ký tham gia dịch vụ lưu trữ Tế bào gốc dây rốn qua số hotline 088 9595 888 hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung Tâm Tế bào gốc và Di truyền Bệnh viện Bưu điện.
Bước 2: Ký hợp đồng lưu trữ: Khác với một số Ngân hàng lưu trữ Tế bào gốc tại Việt Nam, Ngân hàng Tế bào gốc Bệnh viện Bưu điện triển khai nhiều gói tách chiết lưu trữ tế bào gốc, đáp ứng khả năng tài chính của hầu hết khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói lưu trữ trên để ký hợp đồng lưu trữ và thanh toán chi phí. Đấng chú ý, phí gia hạn lưu trữ hàng năm rất linh động, có thể đóng một lần hoặc đóng hàng năm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Bước 3: Xét nghiệm sàng lọc: Từ tuần thai thứ 36 trở đi, khách hàng liên hệ qua số hotline 088 9595 888 để được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm sàng lọc nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mẫu tế bào gốc được lưu trữ.
Bước 4: Thu thập mẫu dây rốn để lưu trữ: Khi sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 088 9595 888 để được hướng dẫn. Nhân viên của Ngân hàng Tế bào gốc sẽ theo sát và đồng hành cùng sản phụ 24/7 cho đến khi hoàn thành thu thập mẫu tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế nơi sản phụ sinh con.
Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến hotline 088 9595 888 của Trung tâm Tế bào gốc và Di truyền để được tư vấn cụ thể.
Ngân hàng Tế bào gốc Bệnh viện Bưu điện hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
————————————-
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090